Giới thiệu

 chuyên cung ứng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh lĩnh vực gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu Hương Tài theo tiêu chuẩn showroom 5 sao – chuẩn Quốc tế.

Công ty TNHH Hương Tài luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tinh tế, hiện đại và sang trọng nhất. Phương châm của chúng tôi coi “ Khách hàng là người thân” chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Không chỉ cung ứng những sản phẩm  gạch lát nền, gạch ốp tường, thiết bị vệ sinh đa dạng về mẫu mã, chất lượng và đẳng cấp về dịch vụ; sự tận tình chu đáo trong tư vấn, giới thiệu sản phẩm ở các nhân viên tư vấn của Hương Tài cũng đem lại sự hài lòng tới Quý khách hàng. Dịch vụ chăm sóc sau mua chuyên nghiệp tạo sự thoải mái, tin tưởng của khách hàng.

Nắm bắt được xu thế thị trường cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hương Tài luôn không ngừng đổi mới hình ảnh với Showroom 5 sao sang trọng, đẳng cấp; đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu của các nước trên thế giới; nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại những giá trị và lợi ích tốt nhất cho quý khách.

Với chiến lược trở thành công ty bán buôn hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Hương Tài đặt mục tiêu lấy “chất lượng, uy tín, sự hài lòng của khách hàng” làm nền tảng cho sự phát triển của mình. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng không ngừng từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên để đem đến sự chuyên nghiệp, năng động, chu đáo, tận tâm, thoả mãn tất cả nhu cầu của khách hàng.

Để xây dựng được Showroom Hương Tài đạt tiêu chuẩn Quốc tế chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến từ quý khách hàng để Hương Tài ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh hơn nữa.

Sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng sẽ là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Hương Tài. Chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình để đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho công ty Hương Tài trong suốt thời gian qua!

Trân trọng!